×
ค้นหา
EveryThaiStudent.com
ค้นหาเรื่องพระเจ้าและคำถามในชีวิต

เกี่ยวกับเว็บไซต์นี้

EveryThaiStudent.com เป็นแหล่งข้อมูลที่ปลอดภัย ถ้าคุณอยากจะเข้ามาค้นหาว่าพระเจ้าคือใคร และชีวิตที่รู้จักกับพระเจ้านั้นเป็นอย่างไร

  • เราเคารพความป็นส่วนตัวของคุณ เราใช้ cookies แต่ไม่ได้ใช้มันเหมือนกับเว็บไซต์อื่น ถ้าหากคุณ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา แม้เพียงครั้งเดียวก็ตาม เมื่อคุณท่องอินเตอร์เน็ตครั้งต่อไป ก็จะไม่มี โฆษณาโผล่ขึ้นมารบกวนคุณ เรายินดีต้อนรับคุณให้เข้ามาชมเว็บไซต์ EveryThaiStudent.com ของเรา และคุณสามารถมั่นใจได้ว่า เราจะไม่มีการติดตามคุณอีก

  • เราไม่ได้ขายสินค้าหรือมีโฆษณาสินค้าจากที่อื่น

  • คุณสามารถลงชื่อเพื่อรับซีรี่ส์อีเมลจากเราด้วยความมั่นใจ เราจะไม่แชร์(หรือขาย) ที่อยู่อีเมลของคุณ อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อให้คุณสามารถสืบค้นคำตอบต่อคำถามเกี่ยวกับชีวิตของคุณ เกี่ยวกับพระเจ้า และที่คุณเองจะสามารถควบคุมการค้นหาของคุณได้ ไม่ใช่เราที่ควบคุมมัน ทั้งบทความและวีดีโอจะอธิบายเรื่องราวแบบตรงไปตรงมาซึ่งจะช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างคุ้มค่าไปกับสิ่งที่คุณสนใจจริงๆ

EveryThaiStudent.com จะมีคำตอบที่ได้รับการค้นคว้ามาอย่างดีต่อคำถามต่างๆที่หลายคนมี เกี่ยวกับพระเจ้า และคุณค่าแห่งการมีความสัมพันธ์กับพระเจ้า้ EveryThaiStudent.com มีเนื้อหาของบทความต่างๆจากผู้เขียนหลายท่าน รวมทั้งด๊อกเตอร์ผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้ทำการศึกษาด้านนั้นๆมาโดยตรงด้วย

เราเชื่อว่าทุกคนมีคำถามที่สำคัญและมีสิทธิสมควรได้รับคำตอบที่ชาญฉลาดอันเป็นความจริงและตรงไปตรงมาโดยไม่มีการชักจูงหรือแก้ไขความคิดของคนผู้นั้น หลายต่อหลายคนถูกหลอกลวงโดยพวกนักต้มตุ๋นทางศาสนาในทุกๆรูปแบบ ผู้ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการผลประโยชน์ด้านการเงิน (นี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมเราจึงไม่ขายสินค้าใน EveryThaiStudent.com หรือยอมรับโฆษณาจากเว็บไซต์อื่นๆ)

นี่เป็นคำถามบางคำถามที่มีการสืบค้นใน EveryThaiStudent.com:

EveryThaiStudent.com ให้โอกาสคุณที่จะส่งอีเมลเพื่อถามคำถาม คุณจะได้รับการตอบที่ผ่านการไตร่ตรองมาแล้วจากบุคคลจริง(ไม่ใช่เป็นคำตอบสำเร็จรูปที่ตัด/วาง มา)

EveryThaiStudent.com เริ่มต้นขึ้นในปี 2000 และเติบโตขึ้นเป็น 45 ภาษาแล้ว จากความต้องการของผู้คนในประเทศเหล่านั้น เว็บไซต์นี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 100,000 (EveryStudent.com) คนในแต่ละวัน มีคนหลายแสนคนทั่วโลกได้เริ่มต้นมีความสัมพันธ์กับพระเจ้าผ่านเว็บไซต์นี้ด้วย

EveryThaiStudent.com เริ่มต้นขึ้นและจะดำเนินต่อไปโดยการนำของแอดมินผู้เคยเป็นพวกที่เชื่อว่าไม่มีพระเจ้า ตอนนี้ทำงานอยู่กับองค์การคริสเตียนที่ไม่แสวงหาผลกำไรชื่อว่าCru Cru เป็นองค์การคริสเตียนไม่สังกัดคณะหรือนิกายใดๆ ที่ทำงานร่วมมือกันกับคริสตจักรและองค์กรต่างๆในหลายคณะและนิกายทั่วโลก เป้าหมายขององค์การนี้คือการช่วยให้ผู้คนจำนวนมาก มารู้จักกับพระเยซูคริสต์เป็นการส่วนตัว ถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้าไปดูหลักข้อเชื่อทางศาสนศาสตร์ ของ Cru กรุณาคลิก อีเมลเรา

ถ้าคุณอยากอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เป็นทางการขององค์การ คลิก นโยบายความเป็นส่วนตัว เมื่อคุณเข้าไปที่นั่น จะมีข้อมูลหลากหลายของการทำงานหลายๆด้านขององค์การ และยังรวมถึงข้อมูลมากมายและซับซ้อนเกินความจำเป็นสำหรับผู้ที่แค่จะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ EveryThaiStudent.com เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม เรายินดีให้คุณสามารถเข้ามาชมได้ถ้าคุณต้องการ

เราหวังว่าคุณจะได้พิจารณาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการรู้จักพระเจ้าและความรักของพระองค์เพื่อคุณ ไม่มีความสัมพันธ์แบบใดอีกแล้ว ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ของการเติมเต็มความต้องการลึกๆในความคิดและจิตใจของมนุษย์มากเท่ากับความสัมพันธ์กับพระเจ้า


แชร์ต่อกับคนอื่น:
WhatsApp Share Facebook Share Twitter Share Share by Email More